Trúc Mã Nhà Tôi

9.7

v1.0 by kho truyen vn

Trúc Mã Nhà Tôi Trúc Mã Nhà Tôi
通過APKFab客戶端下載
安全快速安裝 - 無區域限制

關於 Trúc Mã Nhà Tôi

Trúc Mã Nhà Tôi(包名:com.khotruyenoffline.trucmanhatoi)開發者是kho truyen vn,Trúc Mã Nhà Tôi的最新版本1.0更新時間為2014年09月13日。Trúc Mã Nhà Tôi的分類是圖書與參考資源。您可以查看Trúc Mã Nhà Tôi的開發者下的所有應用。目前這個應用免費。該應用可以從APKFab或Google Play下載到Android 2.2+。APKFab.com的所有APK/XAPK文檔都是原始文檔並且100%安全下載的資源。
Trúc Mã Nhà Tôi - Tiểu Tiểu Vô Yêu.
Tình yêu là gì, tình yêu có ma lực chi, không phải mỗi người trong chúng ta đều luôn trăn trở ư, làm sao để đứng vững trước cuộc sống này, làm sao để trả lời được, truyện Trúc Mã Nhà Tôi cũng phần nào muốn nói lên những trăn trở này, cũng như một lời thủ thỉ thương yêu đầy chân thành đến với bạn đọc. Đây có thể là câu chuyện có chút hài cũng thể có chút vui vẻ, đôi chút khiến độc giả cảm thấy thực sự như tìm được tâm tư của mình, một truyện ngôn tình sâu sắc.
Thế nào là chàng trai ấm áp, là chỉ chàng trai tựa như ánh nắng buổi sớm, có thể cho người ta cảm giác ấm áp. Tiêu Quý thật may mắn, cô gặp được, lại có được, hạ gục, hơn nữa đóng dấu chỉ thuộc về cô mãi mãi.
Sáu tuổi, Tiêu Quý lần đầu tiên trông thấy Mễ Tu, cô đã thầm nói với chính mình, nhất định phải có được anh. Mười ba tuổi, Mễ Tu và Tiêu Quý “tự định chung thân”, anh lặng lẽ an ủi chính mình, đây chỉ là trò chơi gia đình.
Thế nhưng, một ngày nào đó vào tháng năm nào đó, Mễ Tu lại kinh ngạc phát giác, trò chơi “gia đình” này anh vẫn muốn tiếp tục.
Là anh muốn níu giữ hạnh phúc, là vì trân trọng mối quan hệ này hay chỉ đơn giản là anh muốn giữ lại một thói quen, là tự trong trái tim anh thực sự muốn hay chỉ là một hành động theo lệ thường, là sao, câu trả lời là sao ???
Truyện rồi đi đến đâu, anh và cô vẫn còn đó, vẫn đau đáu nỗi nhớ niềm thương hay cùng dắt nhau vượt qua, mời bạn đón đọc truyện để cùng đồng hành với chuyện tình đẹp này.
查看更多
Trúc Mã Nhà Tôi 資訊
歷史版本 更多
Trúc Mã Nhà Tôi
Trúc Mã Nhà Tôi 1.0 APK
2016-04-17 2.05 MB

Requires Android: Android 2.2+

Architecture:

Screen DPI: 120-480dpi

SHA1: 67ce6ca30db7a21b394c1b49f9668f04f3743783

Size: 2.05 MB

更多資訊

更新日期:

2014-09-13

最新版本:

1.0

請求更新:

提交最新版本

系統要求:

Android 2.2+