Giá Lại Có Một Người Như Em

9.3

v1.0 by kho truyen vn

Giá Lại Có Một Người Như Em APK 下載 Giá Lại Có Một Người Như Em APK 下載
通過APKFab客戶端下載
安全快速安裝 - 無區域限制

關於 Giá Lại Có Một Người Như Em

Giá Lại Có Một Người Như Em(包名:com.khotruyenoffline.gialaicomotnguoinhuem)開發者是kho truyen vn,Giá Lại Có Một Người Như Em的最新版本1.0更新時間為2014年09月13日。Giá Lại Có Một Người Như Em的分類是圖書與參考資源。您可以查看Giá Lại Có Một Người Như Em的開發者下的所有應用。目前這個應用免費。該應用可以從APKFab或Google Play下載到Android 2.2+。APKFab.com的所有APK/XAPK文檔都是原始文檔並且100%安全下載的資源。
Giá Lại Có Một Người Như Em - Lâm Phỉ Nhiên
Tình yêu vốn dĩ luôn là đề tài bất hủ trong những truyện ngôn tình, những chuyện tình tưởng chừng không có hồi kết khiến người ta miên man mộng tưởng rất nhiều, hạnh phúc có, buồn vui đều đong đầy. Bước một chặng đường dài đầy yêu thương nhưng cũng có không ít nỗi buồn đôi lúc ta lại chạnh lòng nhớ về hồi ức, về những mảnh ký ức khó quên, nhớ về những điều khiến bạn ta xao lòng như trong truyện Giá Lại Có Một Người Như Em
Nói hẹn gặp lại nhưng bặt vô âm tín, không hẹn gặp lại nhưng vẫn gặp nhau. Cho dù trái đất hình tròn, hai người gặp lại nhau, nhưng thế thì sao đây? Cơ hội không còn, không thể viết được cái kết.
Hóa ra yêu một người lại có thể là chuyện trong nháy mắt! Nguyễn Ân thỉnh thoảng lại nghĩ, có phải ai cũng có lúc như vậy, vô tình nhấp môi một loại rượu lạ để rồi nghiện? Có thể là vì mùi vị ngon, có thể là vì slogan kinh điển, nhưng cũng có thể chẳng vì lý do gì cả, chỉ đơn giản là thích thôi! Tình cảm của cô đối với Cố Tây Lương cũng vậy! Ngay từ cái nhìn đầu tiên, cô đã mù quáng trao tình cảm cho anh, đã vội vàng nhận định anh chính là mục tiêu trong sinh mệnh của mình, cô tin tưởng tuyệt đối điều đó.
Giọng nói của Lục Thành đột ngột vang lên trên đỉnh đầu cô: “Cô Nguyễn, hôn lễ sắp bắt đầu rồi, cậu chủ hỏi cô đã chuẩn bị xong chưa?”. Nguyễn Ân quay đầu lại, mím môi, một lúc lâu sau mới nhỏ nhẹ nói: “Có thể đi được rồi!”. Không hiểu sao cô đã thấy trong ánh mắt của Lục Thành hiện lên sự thương hại, ảo giác ư?
Liệu đến cuối cùng tình yêu này sẽ kết thúc ra sao, còn gì thú vị nữa, truyện còn những gì tiếp nối nữa đây. Mời bạn đón đọc truyện để tìm được lời hồi đáp.
查看更多
Giá Lại Có Một Người Như Em 資訊
歷史版本 更多
Giá Lại Có Một Người Như Em
Giá Lại Có Một Người Như Em 1.0 APK
2016-04-17 1.92 MB

Requires Android: Android 2.2+

Architecture:

Screen DPI: 120-480dpi

SHA1: 3882eeb03e36e0c410165c22febb51b57e057ecc

Size: 1.92 MB

更多資訊

更新日期:

最新版本:

1.0

請求更新:

提交最新版本

系統要求:

Android 2.2+