Trúc Mã Nhà Tôi

9.7

v1.0 by kho truyen vn

Trúc Mã Nhà Tôi APK download Trúc Mã Nhà Tôi APK download
Download through APKFab App
Safe & Fast Install • Region Free

About Trúc Mã Nhà Tôi

Trúc Mã Nhà Tôi (Package Name: com.khotruyenoffline.trucmanhatoi) is developed by kho truyen vn and the latest version of Trúc Mã Nhà Tôi 1.0 was updated on September 13, 2014. Trúc Mã Nhà Tôi is in the category of Books & Reference. You can check all apps from the developer of Trúc Mã Nhà Tôi. Currently this app is for free. This app can be downloaded on Android 2.2+ on APKFab or Google Play. All APK/XAPK files on APKFab.com are original and 100% safe with fast download.
Trúc Mã Nhà Tôi - Tiểu Tiểu Vô Yêu.
Tình yêu là gì, tình yêu có ma lực chi, không phải mỗi người trong chúng ta đều luôn trăn trở ư, làm sao để đứng vững trước cuộc sống này, làm sao để trả lời được, truyện Trúc Mã Nhà Tôi cũng phần nào muốn nói lên những trăn trở này, cũng như một lời thủ thỉ thương yêu đầy chân thành đến với bạn đọc. Đây có thể là câu chuyện có chút hài cũng thể có chút vui vẻ, đôi chút khiến độc giả cảm thấy thực sự như tìm được tâm tư của mình, một truyện ngôn tình sâu sắc.
Thế nào là chàng trai ấm áp, là chỉ chàng trai tựa như ánh nắng buổi sớm, có thể cho người ta cảm giác ấm áp. Tiêu Quý thật may mắn, cô gặp được, lại có được, hạ gục, hơn nữa đóng dấu chỉ thuộc về cô mãi mãi.
Sáu tuổi, Tiêu Quý lần đầu tiên trông thấy Mễ Tu, cô đã thầm nói với chính mình, nhất định phải có được anh. Mười ba tuổi, Mễ Tu và Tiêu Quý “tự định chung thân”, anh lặng lẽ an ủi chính mình, đây chỉ là trò chơi gia đình.
Thế nhưng, một ngày nào đó vào tháng năm nào đó, Mễ Tu lại kinh ngạc phát giác, trò chơi “gia đình” này anh vẫn muốn tiếp tục.
Là anh muốn níu giữ hạnh phúc, là vì trân trọng mối quan hệ này hay chỉ đơn giản là anh muốn giữ lại một thói quen, là tự trong trái tim anh thực sự muốn hay chỉ là một hành động theo lệ thường, là sao, câu trả lời là sao ???
Truyện rồi đi đến đâu, anh và cô vẫn còn đó, vẫn đau đáu nỗi nhớ niềm thương hay cùng dắt nhau vượt qua, mời bạn đón đọc truyện để cùng đồng hành với chuyện tình đẹp này.
Read More
Trúc Mã Nhà Tôi Features
Previous Versions More
Trúc Mã Nhà Tôi
Trúc Mã Nhà Tôi 1.0 APK
April 17, 2016 2.05 MB

Requires Android: Android 2.2+

Screen DPI: 120-480dpi

SHA1: 67ce6ca30db7a21b394c1b49f9668f04f3743783

Size: 2.05 MB

More Information

Update Date:

Latest Version:

1.0

Need Update:

Submit latest version

Requirements:

Android 2.2+