Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến

8.8 2

v1.0 by kho truyen vn

Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến APK 下載 Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến APK 下載
通過APKFab客戶端下載
安全快速安裝 - 無區域限制

關於 Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến

Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến(包名:com.khotruyenoffline.nghenoitinhyeuseden)開發者是kho truyen vn,Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến的最新版本1.0更新時間為2014年09月19日。Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến的分類是圖書與參考資源。您可以查看Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến的開發者下的所有應用。目前這個應用免費。該應用可以從APKFab或Google Play下載到Android 2.2+。APKFab.com的所有APK/XAPK文檔都是原始文檔並且100%安全下載的資源。
Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến - Mộc Thanh Vũ
Đêm vong tình, cuối cùng cô học được cách quên, sau đó, cô đã hiểu, trong tình yêu, không phải bạn muốn tan xương nát thịt là có thể!
Phụ nữ, có lẽ trời sinh chính là vì yêu mà sống, sẵn lòng đi yêu, khát vọng được yêu, chấp nhất như thiêu thân lao đầu vào lửa.
Đọc Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến bạn dễ dàng thấy được những góc khuất của tình yêu, thấy được nỗi trăn trở, thổn thức của trái tim.
Khi tình yêu đốt cháy hầu như không còn, khi hai người đi ngược lại, đau đớn cuối cùng cũng bức ra giọt nước mắt của đáy lòng.
Cô gái đứng trước gió, hung hăng xé xuống một góc áo cưới hất lên không trung, ngửa đầu nhìn sợi màu trắng thánh thiện ấy theo làn gió tung bay về phía chân trời, giọng nói của cô nghiền nát thân mật lầm bầm: "Từ nay về sau, giữa tôi và anh, đoạn tuyệt quan hệ..."
Lúc rủ xuống hai mắt, giọt nước mắt nóng hổi đạt tới nhiệt độ sôi trào, đốt cháy đến lòng của cô, phá thành mảnh nhỏ.
Truyện tình yêu có khi thành khúc nhạc, một lần cất lên hoặc tàn lụi vĩnh hằng... cũng chẳng thể tự tay đan dệt mộng đời đời.
查看更多
Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến 資訊
歷史版本 更多
Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến
Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến 1.0 APK
2016-03-27 2.1 MB

Requires Android: Android 2.2+

Architecture:

Screen DPI: 120-480dpi

SHA1: a3e8b214b486cecc1e46bb5f41270aadbfd629be

Size: 2.1 MB

更多資訊

更新日期:

最新版本:

1.0

請求更新:

提交最新版本

系統要求:

Android 2.2+