GAMOTA VIP
7.6
41

GAMOTA VIP

2.2b by GAMOTA
Governmental applications from NPH Gamota - Free VIPcode - Discounting loaded - Care 24/7

GAMOTA VIP Screenshots

GAMOTA VIP 2.2b Description
GAMOTA VIP (Package Name: com.gamota.vip) is developed by GAMOTA and the latest version of GAMOTA VIP 2.2b was updated on November 22, 2019. GAMOTA VIP is in the category of Entertainment. You can check all apps from the developer of GAMOTA VIP and find 1 alternative app to GAMOTA VIP on Android. Currently this app is for free. This app can be downloaded on Android 4.1+ on APKFab or Google Play. All APK/XAPK files on APKFab.com are original and 100% safe with fast download.
GAMOTA sớm tham gia vào lĩnh vực phát hành game mobile từ tháng 5/2013 và nhanh chóng trở thành 1 trong 3 NPH game mobile lớn nhất tại Việt Nam. Sau gần 5 năm gây dựng và phát triển, GAMOTA không chỉ mang đến hàng loạt các sản phẩm bom tấn, chất lượng cả về nội dung lẫn hình ảnh, mà còn xây dựng được một cộng đồng game thủ trung thành và lớn mạnh với hơn 10 triệu user cả ở trong nước và quốc tế.
Với mong muốn mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho cộng đồng game thủ VIP, NPH GAMOTA cho ra mắt ứng dụng GAMOTA VIP trên cả hai nền tảng iOS và Android.
GAMOTA VIP được kì vọng trở thành cây cầu nối nhanh nhất và ngắn nhất giữa game thủ GAMOTA và NPH, mang đến hàng loạt những tiện ích không thể tìm được ở bất kì đâu khác như: Nhận tiền chiết khấu nạp game tương đương cấp VIP, nhận VIP code miễn phí của tất cả các game cùng sự hỗ trợ liên tục 24/7 từ đội ngũ CSKH dành riêng cho VIP gamer của Gamota. Thêm vào đó, tham gia vào cộng đồng GAMOTA VIP, người chơi cũng được hưởng những quyền lợi đặc biệt như quà sinh nhật, quà tri ân và tham dự party VIP cuối năm và vô vàn các ưu đãi khác.
TÍNH NĂNG CHÍNH:
- Cập nhật liên tục thông tin về các game của NPH Gamota
- Quà tặng, Giftcode game dành riêng cho VIP với giá trị cực khủng
- Hưởng Xu thưởng chiết khấu nạp tiền trên tất cả các game của Gamota
- Ưu đãi giảm giá khi mua vật phẩm, trang bị
- Hỗ trợ liên tục 24/7 từ đội ngũ CSKH VIP
Hotline: 19006855
Website: https://biz.gamota.com/
Facebook: https://www.facebook.com/nph.gamota
GAMOTA VIP 2.2b Update
🔥🔥🔥BIG UPDATE:
🔥 Đổi quà VIP tiện lợi hơn với giá trị lớn hơn.
🔥 Đổi trực tiếp vật phẩm trong game.
Read More
GAMOTA VIP Features
More Information
Package Name:

com.gamota.vip

Update Date:

2019-11-22

Latest Version:

2.2b 

Need Update:

Submit latest version

Requirements:

Android 4.1+