GAMOTA VIP

7.6 41

v2.2b by GAMOTA

GAMOTA VIP GAMOTA VIP
Google Playで手に入れよう

Gamota VIPの詳細

GAMOTAからリリースされた『Gamota VIP』はエンタメアプリだ。apkfab.com/jpから『Gamota VIP』のファイルサイズ(APKサイズ):24.47 MB、スクリーンショット、詳細情報などを確認できる。apkfab.com/jpではGAMOTAより配信したアプリを簡単に検索して見つけることができる。現在、本作のダウンロードも基本プレイも無料だ。『Gamota VIP』のAndroid要件はAndroid 4.1+なので、ご注意ください。APKFabあるいはGooglePlayから『Gamota VIP apk』の最新バージョンを高速、安全にダウンロードできる。APKFab.com/jpでは全てのAPK/XAPKファイルがオリジナルなものなので、高速、安全にダウンロードできる。
GAMOTA sớm tham gia vào lĩnh vực phát hành game mobile từ tháng 5/2013 và nhanh chóng trở thành 1 trong 3 NPH game mobile lớn nhất tại Việt Nam. Sau gần 5 năm gây dựng và phát triển, GAMOTA không chỉ mang đến hàng loạt các sản phẩm bom tấn, chất lượng cả về nội dung lẫn hình ảnh, mà còn xây dựng được một cộng đồng game thủ trung thành và lớn mạnh với hơn 10 triệu user cả ở trong nước và quốc tế.
Với mong muốn mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho cộng đồng game thủ VIP, NPH GAMOTA cho ra mắt ứng dụng GAMOTA VIP trên cả hai nền tảng iOS và Android.
GAMOTA VIP được kì vọng trở thành cây cầu nối nhanh nhất và ngắn nhất giữa game thủ GAMOTA và NPH, mang đến hàng loạt những tiện ích không thể tìm được ở bất kì đâu khác như: Nhận tiền chiết khấu nạp game tương đương cấp VIP, nhận VIP code miễn phí của tất cả các game cùng sự hỗ trợ liên tục 24/7 từ đội ngũ CSKH dành riêng cho VIP gamer của Gamota. Thêm vào đó, tham gia vào cộng đồng GAMOTA VIP, người chơi cũng được hưởng những quyền lợi đặc biệt như quà sinh nhật, quà tri ân và tham dự party VIP cuối năm và vô vàn các ưu đãi khác.
TÍNH NĂNG CHÍNH:
- Cập nhật liên tục thông tin về các game của NPH Gamota
- Quà tặng, Giftcode game dành riêng cho VIP với giá trị cực khủng
- Hưởng Xu thưởng chiết khấu nạp tiền trên tất cả các game của Gamota
- Ưu đãi giảm giá khi mua vật phẩm, trang bị
- Hỗ trợ liên tục 24/7 từ đội ngũ CSKH VIP
Hotline: 19006855
Website: https://biz.gamota.com/
Facebook: https://www.facebook.com/nph.gamota

Gamota VIP 2.2b アップデート

🔥🔥🔥BIG UPDATE:
🔥 Đổi quà VIP tiện lợi hơn với giá trị lớn hơn.
🔥 Đổi trực tiếp vật phẩm trong game.
続きを読む
Gamota VIP 特徴
追加情報

パケージ名:

com.gamota.vip

カテゴリー:

エンタメ アプリ

更新日:

2019-11-22

最新バージョン:

2.2b

バージョンアップ申請:

最新版提出

Android要件:

Android 4.1+