GAMOTA VIP

7.6 41

v2.2b von GAMOTA

GAMOTA VIP GAMOTA VIP
Auch bei Google Play verfügbar

Über Gamota VIP

Gamota VIP (Paketname: com.gamota.vip) wird von GAMOTA entwickelt und die neueste Version von GAMOTA VIP 2.2b wurde am 22. November 2019 aktualisiert. GAMOTA VIP liegt in der Kategorie von Unterhaltung. Sie können alle Apps von dem Entwickler der GAMOTA VIP durchsuchen. Derzeit ist diese APP kostenlos. Diese App kann auf Android 4.1+ auf APKFab oder Google Play heruntergeladen werden. Alle APK/XAPK Dateien auf APKFab.com sind original und 100% sicher, schnell herunterzuladen.
GAMOTA sớm tham gia vào lĩnh vực phát hành game mobile từ tháng 5/2013 và nhanh chóng trở thành 1 trong 3 NPH game mobile lớn nhất tại Việt Nam. Sau gần 5 năm gây dựng và phát triển, GAMOTA không chỉ mang đến hàng loạt các sản phẩm bom tấn, chất lượng cả về nội dung lẫn hình ảnh, mà còn xây dựng được một cộng đồng game thủ trung thành và lớn mạnh với hơn 10 triệu user cả ở trong nước và quốc tế.
Với mong muốn mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho cộng đồng game thủ VIP, NPH GAMOTA cho ra mắt ứng dụng GAMOTA VIP trên cả hai nền tảng iOS và Android.
GAMOTA VIP được kì vọng trở thành cây cầu nối nhanh nhất và ngắn nhất giữa game thủ GAMOTA và NPH, mang đến hàng loạt những tiện ích không thể tìm được ở bất kì đâu khác như: Nhận tiền chiết khấu nạp game tương đương cấp VIP, nhận VIP code miễn phí của tất cả các game cùng sự hỗ trợ liên tục 24/7 từ đội ngũ CSKH dành riêng cho VIP gamer của Gamota. Thêm vào đó, tham gia vào cộng đồng GAMOTA VIP, người chơi cũng được hưởng những quyền lợi đặc biệt như quà sinh nhật, quà tri ân và tham dự party VIP cuối năm và vô vàn các ưu đãi khác.
TÍNH NĂNG CHÍNH:
- Cập nhật liên tục thông tin về các game của NPH Gamota
- Quà tặng, Giftcode game dành riêng cho VIP với giá trị cực khủng
- Hưởng Xu thưởng chiết khấu nạp tiền trên tất cả các game của Gamota
- Ưu đãi giảm giá khi mua vật phẩm, trang bị
- Hỗ trợ liên tục 24/7 từ đội ngũ CSKH VIP
Hotline: 19006855
Website: https://biz.gamota.com/
Facebook: https://www.facebook.com/nph.gamota

Gamota VIP 2.2b Update

🔥🔥🔥BIG UPDATE:
🔥 Đổi quà VIP tiện lợi hơn với giá trị lớn hơn.
🔥 Đổi trực tiếp vật phẩm trong game.
Mehr lesen
Gamota VIP Besonderheiten
Mehr Information

Paketnamen:

com.gamota.vip

Verfügbar bei:

Unterhaltung Apps

Aktualisierungsdatum:

2019-11-22

Letzte Version:

2.2b

Anforderungen:

Android 4.1+