Tuyệt Đại Song Kiêu 2

8.2 263

v1.16.2.1202 by GAMOTA

Tuyệt Đại Song Kiêu 2 Tuyệt Đại Song Kiêu 2
從Google Play獲取應用

關於 Tuyệt Đại Song Kiêu 2

Tuyệt Đại Song Kiêu 2(包名:com.vn.ggplay.wxwzappotagp)開發者是GAMOTA,Tuyệt Đại Song Kiêu 2的最新版本1.16.2.1202更新時間為2015年02月11日。Tuyệt Đại Song Kiêu 2的分類是動作。您可以查看Tuyệt Đại Song Kiêu 2的開發者下的所有應用。目前這個應用免費。該應用可以從APKFab或Google Play下載到Android 2.2+。APKFab.com的所有APK/XAPK文檔都是原始文檔並且100%安全下載的資源。
Bối cảnh:
- Vì muốn xưng bá võ lâm, Vạn Toàn Thánh Vương đã tung tin đồn rằng:Vô Địch Thần Tăng đã cất giấu bộVô Địch Thần Giám tại Hồi Nhạn Phong núi Hành Sơn để nhân sĩ võ lâm tàn sát lẫn nhau tranh đoạt bảo giám. Mưu kế của hắn cuối cùng cũng bị Thần Châu Hiệp phát hiện, hai bên quyết một trận sinh tử trên Hồi Nhạn Phong...

- Đồ họa Unity 3D tuyệt mỹ
-Thao tác chiến đấu mượt mà.
- Thiết kế tinh xảo, trải nghiệm thị giác không kém gì PC Game !

- PK dã ngoại kịch tính khốc liệt
- Cách chơi phong phú đa dạng, PK, PVP, PVE, BOSS, tái hiện những trận thư hùng tanh phong huyết vũ của các hào kiệt giang hồ !

Đặc sắc:
Kỹ năng đẹp mắt: Mỗi hiệp khách đều có những chiêu thức hoa lệ bắt mắt, có một không hai !

Tính tương tác sống động như thật, có thể nhảy cao, làm chậm, đánh bật đối thủ ra xa khi chiến đấu !

Các tình tiết và nhân vật giang hồ trong tiểu thuyết Cổ Long được khắc họa một cách tỷ mỹ và hài hòa nhất !

PK khốc liệt: Không chỉ có các hoạt động định giờ như bang chiến, tỷ thí, đấu trường,… Tuyệt Đại Song Kiêu còn thiết kế riêng một map dã ngoại để người chơi có thể vừa săn quái vừa PK tập thể !

Hiệp khách trợ chiến: Kết giao một vị hiệp khách để đồng hành giang hồ, họ chính là tay sai đắc lức để bạn có thể chiến thắng kẻ địch !


Thú cưỡi và cánh: Những con thú cưỡi độc đáo, những đôi cánh hoa lệ mang phong cách tu chân sẽ được dung hòa vào một giang hồ võ hiệp hoành tráng !

查看更多
Tuyệt Đại Song Kiêu 2 資訊
更多資訊

更新日期:

2015-02-11

最新版本:

1.16.2.1202

請求更新:

提交最新版本

系統要求:

Android 2.2+