Tuyệt Đại Song Kiêu 2

8.2 263

v1.16.2.1202 by GAMOTA

Tuyệt Đại Song Kiêu 2 Tuyệt Đại Song Kiêu 2
Google Playで手に入れよう

Tuyệt Đại Song Kiêu 2の詳細

GAMOTAからリリースされた『Tuyệt Đại Song Kiêu 2』はアクションゲームだ。apkfab.com/jpから『Tuyệt Đại Song Kiêu 2』のファイルサイズ(APKサイズ):45.52 MB、スクリーンショット、詳細情報などを確認できる。apkfab.com/jpではGAMOTAより配信したアプリを簡単に検索して見つけることができる。現在、本作のダウンロードも基本プレイも無料だ。『Tuyệt Đại Song Kiêu 2』のAndroid要件はAndroid 2.2+なので、ご注意ください。APKFabあるいはGooglePlayから『Tuyệt Đại Song Kiêu 2 apk』の最新バージョンを高速、安全にダウンロードできる。APKFab.com/jpでは全てのAPK/XAPKファイルがオリジナルなものなので、高速、安全にダウンロードできる。
Bối cảnh:
- Vì muốn xưng bá võ lâm, Vạn Toàn Thánh Vương đã tung tin đồn rằng:Vô Địch Thần Tăng đã cất giấu bộVô Địch Thần Giám tại Hồi Nhạn Phong núi Hành Sơn để nhân sĩ võ lâm tàn sát lẫn nhau tranh đoạt bảo giám. Mưu kế của hắn cuối cùng cũng bị Thần Châu Hiệp phát hiện, hai bên quyết một trận sinh tử trên Hồi Nhạn Phong...

- Đồ họa Unity 3D tuyệt mỹ
-Thao tác chiến đấu mượt mà.
- Thiết kế tinh xảo, trải nghiệm thị giác không kém gì PC Game !

- PK dã ngoại kịch tính khốc liệt
- Cách chơi phong phú đa dạng, PK, PVP, PVE, BOSS, tái hiện những trận thư hùng tanh phong huyết vũ của các hào kiệt giang hồ !

Đặc sắc:
Kỹ năng đẹp mắt: Mỗi hiệp khách đều có những chiêu thức hoa lệ bắt mắt, có một không hai !

Tính tương tác sống động như thật, có thể nhảy cao, làm chậm, đánh bật đối thủ ra xa khi chiến đấu !

Các tình tiết và nhân vật giang hồ trong tiểu thuyết Cổ Long được khắc họa một cách tỷ mỹ và hài hòa nhất !

PK khốc liệt: Không chỉ có các hoạt động định giờ như bang chiến, tỷ thí, đấu trường,… Tuyệt Đại Song Kiêu còn thiết kế riêng một map dã ngoại để người chơi có thể vừa săn quái vừa PK tập thể !

Hiệp khách trợ chiến: Kết giao một vị hiệp khách để đồng hành giang hồ, họ chính là tay sai đắc lức để bạn có thể chiến thắng kẻ địch !


Thú cưỡi và cánh: Những con thú cưỡi độc đáo, những đôi cánh hoa lệ mang phong cách tu chân sẽ được dung hòa vào một giang hồ võ hiệp hoành tráng !

続きを読む
Tuyệt Đại Song Kiêu 2 特徴
追加情報

パケージ名:

com.vn.ggplay.wxwzappotagp

カテゴリー:

アクション ゲーム

更新日:

2015-02-11

最新バージョン:

1.16.2.1202

バージョンアップ申請:

最新版提出

Android要件:

Android 2.2+