Thiên Long Bát Bộ
8.7
7

Thiên Long Bát Bộ

1.0 by NGO VAN CUONG
Tiêu Phong, Bang chủ Cái Bang, một vị hảo hán đầu đội trời chân đạp đất

Thiên Long Bát Bộ Screenshots

Thiên Long Bát Bộ 1.0 Description
Thiên Long Bát Bộ (Package Name: com.vadevteam.thienlongbatbo) is developed by NGO VAN CUONG and the latest version of Thiên Long Bát Bộ 1.0 was updated on August 5, 2014. Thiên Long Bát Bộ is in the category of Comics. You can check all apps from the developer of Thiên Long Bát Bộ. Currently this app is for free.This app can be downloaded on Android 2.3.2+ on APKFab or Google Play. All APK / XAPK files on APKFab.com are original and 100% safe with fast download.
Tiêu Phong, Bang chủ Cái Bang, một vị hảo hán đầu đội trời chân đạp đất tính tình hào sảng vô tư. Nhưng một ngày kia, ông khám phá ra thân thế của mình, từ đó bị mọi người trong võ lâm ghét bõ. Thật ra ông là ai?
Hư Trúc, một vị tiểu hòa thượng chùa Thiếu Lâm, tính tình ngay thẳng ngốc nghếch. Trong một lần hạ sơn, anh đã được một vị kì nhân truyền thụ võ nghệ và trở thành một vị Cung chủ được mọi người kính trọng. Hơn thế nữa, anh ta còn cưới được một vị tuyệt sắc giai nhân. Liệu phái Thiếu Lâm sẽ sử trí ra sao với Hư Trúc?
Đoàn Dự, tiểu vương gia nước Đại Lý, là người hiền lành rất ghét võ công. Trong cuộc đời, cậu đã gặp rất nhiều mỹ nhân và hầu như tất cả những người này đều yêu thương cậu. Những người mà cậu luôn theo đuổi thì đã có ý trung nhân. Một ngày kia, cậu phát hiện ra tất cả những cô gái đó đều là em của cậu. Vậy Đoàn thế tử sẽ ra sao?
Read More
Thiên Long Bát Bộ Features
More Information
Category:

Comics Apps

Update Date:

2014-08-05

Latest Version:

1.0 

Need Update:

Submit latest version

Requirements:

Android 2.3.2+