Quan Vân Trường
8.5
520

Quan Vân Trường

1.3.0 by VTC GAme
Quan Vân Trường - Đỉnh cao game nhập vai chiến thuật thế hệ mới

Quan Vân Trường Screenshots

Quan Vân Trường 1.3.0 Description
Quan Vân Trường (Package Name: quanvantruong.vtc.game) is developed by VTC GAme and the latest version of Quan Vân Trường 1.3.0 was updated on November 9, 2017. Quan Vân Trường is in the category of Role Playing. You can check all apps from the developer of Quan Vân Trường. Currently this app is for free. This app can be downloaded on Android 4.1+ on APKFab or Google Play. All APK/XAPK files on APKFab.com are original and 100% safe with fast download.
Là một siêu phẩm đến từ Snail Game (Nhà phát triển Cửu Âm VNG, Cửu Dương Thần Công, v.v…), Quan Vân Trường là sản phẩm game Tam Quốc duy nhất trên mobile hiện nay có lối chơi hành động nhập vai kết hợp với chiến thuật đỉnh cao vô cùng độc đáo. Quan Van Truong sở hữu hệ thống đấu trường đối kháng PvP phong phú với nhiều lối chơi cải tiến như Long Tranh Hổ Đấu, Thiên Vương Chiến liên server, Xích Bích Chiến 1000vs1000, v.v… kết hợp cùng đồ họa 3D cực rõ nét, Quan Van Truong đưa người chơi vào những trải nghiệm thú vị với nhiều tính năng đặc sắc như:
❉ Đỉnh cao game hành động nhập vai pha lẫn chiến thuật độc đáo duy nhất hiện nay.
❉ Điều khiển nhân vật tự do hành động với các góc quay như game nhập vai góc nhìn thứ 3.
❉ Hệ thống Game Engine tối tân mang đến khung cảnh game sống động và đồ họa 3D
cực rõ nét.
❉ Hệ thống võ tướng phong phú: mỗi võ tướng sở hữu 4 tuyệt chiêu khác nhau, khi người chơi vượt ải càng cao, thì càng có nhiều cơ hội thu phục được võ tướng càng hiếm.
❉ Bang Chiến Liên Server: chiến trường PK hoành tráng đậm chất chiến thuật.
❉ Trường Bản trong Quan Van Trường cho phép người chơi PK theo kiểu Moba 3vs3, Long Tranh Hổ Đấu PK tự do 3vs3, Lôi đài liên máy chủ PK Tự do 1vs1 thách thức kỹ năng PK của người chơi.
❉ Đại Chiến Xích Bích 1000vs10000 rực lửa.
❉ Giải Đấu Thiên Vương cho phép tự chọn trang bị và tướng theo ý muốn, kết quả thi đấu hoàn toàn phụ thuộc vào kỹ năng của mỗi người chơi.
❉ Hệ thống phụ bản được dẫn dắt bám sát theo cốt truyện Tam Quốc.
❉ Hệ thống khai thác tài nguyên trong Quan Van Truong khá đặc sắc, người chơi có thể khai thác hoặc cướp đoạt các mỏ khoáng của đối thủ để tăng cường sức mạnh của bản thân.
❉ Thể hiện tài thao lược, mưu trí trong các trận đấu lịch sử.
❉ Hệ thống nâng cấp tướng thông minh tự nâng cấp phẩm chất tướng theo màu sắc.
❉ Trải nghiệm hàng trăm trận chiến Tam Quốc kinh điển qua hơn 100 phụ bản tái hiện chính xác các sự kiện theo sát cốt truyện.
❉ Hệ thống boss bang hội, phụ bản, thế giới đồ sộ, chiến cả ngày không hết.
❉ Thu thập Thần Binh, Toạ Kỵ, Cánh và Ngoại Trang đặc sắc và phong phú.
Quan Vân Trường là game mobile online được phát hành bởi VTC Game tái hiện các trận chiến đỉnh cao trong bộ tiểu thuyết nổi tiếng Tam Quốc Diễn Nghĩa đã cuốn hút biết bao thế hệ người hâm mộ ở Việt Nam trên nền tảng 3d game mobi.
Đồ hoạ 3D đặc sắc tạo cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời.
Lối chơi hành động nhập vai kết hợp chiến thuật đỉnh cao của Quan Van Truong với các thao tác đòi hỏi sự chính xác và quyết định thắng bại trong tựa game mobile Quan Van Truong sẽ là thử thách không nhỏ với người chơi.
Bằng cách tham gia các trận tái hiện đại chiến Tam Quốc, người chơi Quan Van Truong có thể tham gia vào các đấu trường PK đỉnh cao, thể hiện tài mưu trí, chiến thuật với các mục tiêu và nhiệm vụ khác nhau như công thành, tiêu diệt tướng địch, vận tiêu, bảo vệ, v..v...
Các trận bang chiến và liên chiến server trong Quan Van Truong sẽ mang lại những trải nghiệm đối kháng đỉnh cao cho người chơi và càng hấp dẫn hơn bởi các phần thưởng độc nhất vô nhị cho kẻ chiến thắng.
Hãy cùng tham gia ngay với Quan Vân Trường đỉnh cao game nhập vai chiến thuật thế hệ mới.
Cuộc chiến này không thể thiếu bạn, hãy tham gia cùng chúng tôi NGAY BÂY GIỜ!
---------
Trang chủ: https://quanvantruong.vtcgame.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/Quan-Vân-Trường-VTC-Game
Hotline hỗ trợ: 19001530 nhánh 3.
Quan Vân Trường 1.3.0 Update
• Mở hoạt động Tranh đoạt liên servers - Xích Bích Đại Chiến
• Mở hệ thống Thần khí - bạo tăng sức mạnh
• Mở hệ thống Thần trang với các hoạt động hấp dẫn kèm theo
• Mở tính năng Tướng Tinh Lục giúp người chơi hoàn thành bộ sưu tập Tướng đồ sộ.
Read More
Quan Vân Trường Features
More Information
Update Date:

2017-11-09

Latest Version:

1.3.0 

Need Update:

Submit latest version

Requirements:

Android 4.1+