Nhanh Hơn Chớp - Đố Vui - Hỏi Ngu

8.8 183

v1.3 by CR GAME

Nhanh Hơn Chớp - Đố Vui - Hỏi Ngu Nhanh Hơn Chớp - Đố Vui - Hỏi Ngu
Also Available on Google Play

About Nhanh Hơn Chớp

Nhanh Hơn Chớp (Package Name: com.crgame.nhanhnhuchop) is developed by CR GAME and the latest version of Nhanh Hơn Chớp - Đố Vui - Hỏi Ngu 1.3 was updated on June 29, 2019. Nhanh Hơn Chớp - Đố Vui - Hỏi Ngu is in the category of Trivia with the feature Puzzle. You can check all apps from the developer of Nhanh Hơn Chớp - Đố Vui - Hỏi Ngu and find 57 alternative apps to Nhanh Hơn Chớp - Đố Vui - Hỏi Ngu on Android. Currently this app is for free. This app can be downloaded on Android 4.1+ on APKFab or Google Play. All APK/XAPK files on APKFab.com are original and 100% safe with fast download.
Nhanh Như Chớp là một trò chơi đang HOT nhất hiện nay. Đặc biệt hơn với phiên bản Nhanh Như Chớp này, sẽ có thêm rất nhiều mini game trong 1 ứng dụng. Sau khi bạn căng thẳng với những câu hỏi hốc búa của trò chơi Nhanh Nhu Chop, bạn có thể thư giản với những mini game khác được tích hợp sẵn trong ứng dụng nay. Và cụ thể các trò chơi bao gồm như sau:
✔Game thứ nhất: Nhanh Nhu Chop - Nhanh Nhu Chop Nhi:
Nhanh Nhu Chop và Nhanh Như Chớp Nhí và một trong những chương trình truyền hình đang rất hot hiện nay. Và nay, Nhanh Như Chớp và Nhanh Như Chớp Nhí đã có một phiên bản hoàn toàn mới trên điện thoại. Là một trò chơi đố vui cực hại não. Với hơn 1000 câu hỏi và được cập nhật thường xuyên sẽ giúp bạn có những kiến thức mới và tăng độ nhạy bén của bạn. Hãy đến với Nhanh như chớp để giải những câu đố và trắc nghiệm kiến thức nào.
✔Game thứ hai: Đuổi Hình Bắt Chữ hay với tên gọi mới hơn là Game Biết Tuốt hay 2 Hình 1 Chữ.
Duoi Hinh Bat Chu hay Biet Tuot là một trò chơi rất hại não đòi hỏi bạn với có một trí tưởng tượng phong phú. Với một hình ảnh cho trước, bạn phải suy nghĩ và đoán đúng ý nghĩa thực của bức ảnh với đáp án nhiều lúc chắc liên quan với hình. Tuy nhiên với độ khó của trò chơi Duoi Hinh Bat Chu, Biết Tuốt và Hai Hình Một Chữ chắc chắn bạn sẽ bị nghiện ngay từ lần đầu thử sức. Chúc bạn may mắn nhé.
✔Game thứ ba: Game AA hay còn gọi là game bắn bi hồng tâm.
Trò chơi này gồm 1200 cấp độ với độ khó tăng dần. Bạn sẽ có nhiều viên bi ban đầu. Và nhiệm vụ của bạn là phải bắn những viên bi đó vào 1 vòng tròn lớn, nhưng bạn không được bắn vào những viên bị nằm trên vòng tròn đó nếu không bạn sẽ bị thua. Khi bạn bắn hết tất cả viên bi vào chiếc vòng tròn một cách an toàn thì bạn sẽ chiến thắng.
Với trò chơi này đòi hỏi bạn phải có sự tinh mắt và kiên nhẫn chờ đợi. Nếu không có sự kiên nhẫn chờ đợi thì bánex rất dễ dàng thua. Với trò chơi AA này, nhiều lúc bạn sẽ phải đập chiếc điện thọai của bạn vì tức giận luôn đó nha. Hãy thử rồi sẽ biết.
✔Trò chới thứ tư: Trò chơi nhảy gỗ.
Trò chơi này thì cũng rất là đơn gian, bạn chỉ cần nhảy lên 1 tấm gỗ đang bay qua bay lại một cách an toàn là bạn sẽ được điểm, bạn nhảy lên càng nhiều tấm gỗ thì bạn càng có nhiều điểm. Ngoài ra trò chơi còn có rất nhiều nhân vật đang chờ bạn mở khóa. Để mở khóa nhũng nhân vật này thì bản phải kiếm thật nhiều vàng. Vàng có được khi bạn nhảy lên tấm gỗ có vàng hoặc bạn xem video để nhận thưởng.
Đặc biệt hơn mỗi trò chơi đều có một bảng vàng - Tài Sắc Vẹn Toàn - nơi ghi danh những bạn đạt điểm cao nhất.
Còn chờ gì nữa. Hãy đến với thế giới của Nhanh Như Chớp nào.
Trong game có sử dụng âm nhạc tại: www.Bensound.com

Nhanh Hơn Chớp 1.3 Update

Sửa lỗi.
Read More
Nhanh Hơn Chớp Features
Related Videos
More Information

Package Name:

com.crgame.nhanhnhuchop

Category:

Trivia Games

Update Date:

2019-06-29

Latest Version:

1.3

Need Update:

Submit latest version

Requirements:

Android 4.1+