GHTK Pro - Dành cho shop B2C

6.5 40

v1.361 by CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO HÀNG TIẾT KIỆM

GHTK Pro - Dành cho shop B2C GHTK Pro - Dành cho shop B2C
Also Available on Google Play

About GHTK Pro

GHTK Pro (Package Name: vn.giaohangtietkiem.ghtk_pro) is developed by CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO HÀNG TIẾT KIỆM and the latest version of GHTK Pro - Dành cho shop B2C 1.361 was updated on July 30, 2021. GHTK Pro - Dành cho shop B2C is in the category of Business. You can check all apps from the developer of GHTK Pro - Dành cho shop B2C and find 2 alternative apps to GHTK Pro - Dành cho shop B2C on Android. Currently this app is for free. This app can be downloaded on Android 5.0+ on APKFab or Google Play. All APK/XAPK files on APKFab.com are original and 100% safe with fast download. Dành cho các cửa hàng/ doanh nghiệp B2C bán hàng online của Giaohangtietkiem.vn
Theo dõi, kiểm soát hàng ngàn đơn hàng cực dễ dàng chỉ với một chiếc smartphone!!!
Tác động, xử lý vận đơn nhanh chóng và dễ dàng & check chi phí tuần, chi phí tháng chỉ với một chạm!!!
GHTK Pro là ứng dụng giao nhận mới dành cho các cửa hàng/ doanh nghiệp B2C bán hàng online của Giaohangtietkiem.vn – Mạng chuyển phát hàng nhanh nhất, đã phục vụ lấy – giao hàng tại 63 tỉnh thành phố trên cả nước.
• Ứng dụng GHTK Pro giúp shop quản lý đơn hàng với số lượng lớn dễ dàng, kiểm tra trạng thái đơn hàng, tương tác với CSKH riêng để xử lý đơn hàng, đánh giá chất lượng giao hàng. Các shop B2C có thể kiểm soát phí giao hàng trên từng tỉnh, thành phố để có chiến lược tối ưu chi phí hiệu quả nhất.
• Với app GHTK Pro, Shop B2C sẽ được gửi các report mỗi ngày để kiểm soát lượng vận đơn lớn. Các phát sinh cần giải quyết trong quá trình giao hàng sẽ được thông báo tức thời cho Shop qua ứng dụng.
• App GHTK là công cụ hỗ trợ đắc lực cho shop để kiểm soát lượng đơn hàng lớn với ít nhân sự nhất, tạo kết nối chặt chẽ và dễ dàng giữa Shop B2C và GHTK, từ đó giúp Shop giải bài toán giao hàng dễ dàng hơn.
Cảm ơn bạn đã đọc và hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm giao nhận tuyệt vời với app GHTK Pro và Giaohangtietkiem.vn!

GHTK Pro 1.361 Update

- sửa lỗi và cải thiện hiệu năng
Read More
GHTK Pro Features
More Information

Category:

Business Apps

Update Date:

2021-07-30

Latest Version:

1.361

Need Update:

Submit latest version

Available on:

Google Play

Requirements:

Android 5.0+