600 tu vung Toeic
9.4
30

600 tu vung Toeic

2.11 by KhuyenHang
600 từ vựng Toeic học từ mới bằng hình ảnh âm thanh và ví dụ gần gũi dễ nhớ

600 tu vung Toeic Screenshots

600 tu vung Toeic 2.11 Description
600 tu vung Toeic (Package Name: com.khuyenvan.ng.toeic600) is developed by KhuyenHang and the latest version of 600 tu vung Toeic 2.11 was updated on December 4, 2017. 600 tu vung Toeic is in the category of Education. You can check all apps from the developer of 600 tu vung Toeic. Currently this app is for free. This app can be downloaded on Android 4.2+ on APKFab or Google Play. All APK/XAPK files on APKFab.com are original and 100% safe with fast download.
600 từ vựng Toeic free
Toeic vocabulary 600 free
Toeic 600
On thi Toeic
600 essential words for the toeic
Toeic essential 600 words
Là những tên gọi khác nhau của ứng dụng.
Ứng dụng học tiếng Anh này sẽ tập trung xoay quanh những kiến thức từ vựng trong bộ đề thi đã phát hành của IIG (Đề thi Toeic theo chuẩn quốc tế). Với 50 loại chủ đề cùng các dạng bài tập thiết thực, chắc chắn ứng dụng mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích nhất (Dễ học, nhớ lâu nhất, và làm bài tập/test hiệu quả nhất). Cùng mới giao diện mới nhất của android, sẽ cho bạn những trải nghiệm khó quên về ứng dụng.
Ứng dụng này gồm có 3 phần cơ bản sau:
*** Phần 1: học tiếng Anh theo chủ đề (50 TOPICs).
Chúng tôi đã mang đến 50 chủ đề cơ bản (marketing, shopping, health, accouting,...). Trong phần này, ứng với mỗi từ mới trong chủ đề chúng tôi có đi kèm hình ảnh, âm thanh và cách phát âm chuẩn Anh Mỹ trung thực nhất, đồng thời có giải nghĩa chi tiết, cả dịch nghĩa tiếng Việt rõ ràng cộng với ví dụ gần gũi dễ nhớ. Sau mỗi lần tự học chúng tôi sẽ có phần thực hành (homework) luôn cho phần đó để các bạn dễ nhớ và nhớ lâu hơn.
Trong phần tự học, ứng dụng chia làm hai hình thức học:
Một là, theo dang listview để người học nhìn tổng quan về bài đang hoc. Trong phần này bạn có thể thêm từ quan trọng vào phần chú ý của bạn (Favourite), bạn có thể tự sửa nội dung nếu nó chưa phù hợp bằng cách long-click vào một từ vựng cụ thể.
Hai là, theo dạng full chi tiết để người dùng dễ nhìn chi tiết hơn. Trong phần này, bạn có thể nghe đi nghe lại nội dung của cả topic này bằng cách nhấn nút repeat, và cũng có thể tự kiểm tra cách phát âm của bạn về từ vựng này bằng cách nhấn nut mic.
*** Phần 2: phần thực hành (TEST)
Ở phần này, các bạn có thể chọn một hay nhiều chủ đề cùng lúc để kiểm chứng những gì bạn đã học được ở phần 1. Phần này có phần lưu lại kết quả những lần bạn thực hiện test tốt nhất. Nếu bạn luyện tập một cách thường xuyên mọi thứ tốt đẹp hoàn toàn xả ra với bạn.
*** Phần 3: từ điển bằng hình ảnh (DICTIONARY)
Phần này, giúp các bạn tra từ nhanh chóng và còn giúp bạn nhớ lâu hơn bằng các hỉnh ảnh gần gũi, âm thanh chuẩn người Anh-Mỹ, cộng với ví dụ đi cùng nội dung ý nghĩa của từ nhất.
*** Ngoài ra, phần Favourite sẽ là nơi lưu lại những từ bạn thấy hay, cần phải xem lại,.. phần này là nơi giúp kiến thức của bạn thêm trọn vẹn và bền vững nhất.
Hãy trải nghiệm và chia sẽ cho những người xung quanh ta một thế giới văn minh hơn.
Read More
600 tu vung Toeic Features
More Information
Category:

Education Apps

Update Date:

2017-12-04

Latest Version:

2.11 

Need Update:

Submit latest version

Requirements:

Android 4.2+