Quan ly chi tieu
8.6
57

Quan ly chi tieu

Intelligent management and spending money effectively to bring more benefits

Quan ly chi tieu Screenshots

Quan ly chi tieu 4.0 Description
Quan ly chi tieu (Package Name: com.apps.game.free4.heodat) is developed by Thịnh Nguyễn and the latest version of Quan ly chi tieu 4.0 was updated on February 22, 2016. Quan ly chi tieu is in the category of Finance. You can check all apps from the developer of Quan ly chi tieu and find 16 alternative apps to Quan ly chi tieu on Android. Currently this app is for free.This app can be downloaded on Android 2.3.2+ on APKFab or Google Play. All APK / XAPK files on APKFab.com are original and 100% safe with fast download.
Quản lý chi tiêu thông minh và hiệu quả để đồng tiền mang lại nhiều lợi ích hơn. Đây cũng là bài toán khó cho mỗi gia đình trong thời kỳ bão giá như hiện nay.
Sở dĩ bạn nên thống kê các khoản chi tiêu là bởi vì có rất nhiều khoản chi của bạn không mang lại nhiều lợi ích như bạn mong đợi hoặc có nhiều khoản chi mà bạn hoàn toàn có thể cắt giảm đi mà không làm ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.
Với những khoản tiết kiệm này bạn có thể tự thưởng cho mình những chuyến pinic, đi siêu thị mua sắm hoặc mua cho mình 1 bộ quần áo mới.
Điều khó khăn nhất trong việc thống kê là bạn phải mang theo sổ sách, hoặc 1 cái máy tính. Các phần mềm nước ngoài thường thiết kế quá phức tạp khiến bạn mất khá nhiều thời gian nhập liệu và cuối cùng chẳng hiểu gì cả.
Ứng dụng heo đất được thiết kế để khắc phục được những khó khăn trên. Bạn cài đặt lên điện thoại, dễ dàng mang đi, thiết kế đơn giản để bạn nhập liệu nhanh nhất. Trung bình bạn chỉ cần 3-5 giây để nhập 1 giao dịch, khi đang đợi lấy hàng hoặc lấy tiền trả lại.
Thiết kế tối giản nhất khiến ứng dụng dễ dùng và nhanh chóng, tuy nhiên nếu bạn làm nghề kế toán thì nó cũng còn những hạn chế nhất định.
Nếu bạn thích ứng dụng này thì vote 5 sao, share Facebook hoặc Google+ nhé.Còn nếu bạn thấy có điểm nào chưa ổn hoặc cần bổ xung thì vui lòng comment.
Ứng dụng đã gỡ bỏ quảng cáo, chỉ để lại logo nhà tài trợ trên trang đăng nhập và menu danh mục. Bản tiếp theo nhà cháu sẽ cố gắng làm thêm phần sao lưu dữ liệu. Cám ơn các cụ đã ủng hộ.
Quản lý tiền, Thống kê chi phí
Quan ly chi tieu 4.0 Update
Thêm chức năng đặt mật khẩu
Gỡ bỏ quảng cáo, chỉ để lại logo nhà tài trợ trên trang đăng nhập và menu danh mục
Read More
Quan ly chi tieu Features
More Information
Category:

Finance Apps

Update Date:

2016-02-22

Latest Version:

4.0 

Need Update:

Submit latest version

Available on:

Google Play

Requirements:

Android 2.3.2+